Nicolas Jackson: ‘Tôi sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa’

  • 17:41 - 29/05/2024

Tiền đạo Chelsea Nicolas Jackson tràn đầy sự tự tin khi cho rằng anh sẽ ghi thật nhiều bàn thắng và trở thành một nhân tố quan trọng cho The Blues ở mùa giải tới.

‘Tôi sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa’

Như xem truc tiep bong da đã đưa tin, Chelsea đã kết thúc mùa giải 2023/24 với những bất ổn. Họ cán đích ở vị trí thứ 6 và Hlv Pochettino đã bị sa thải bất chấp hợp đồng của chiến lược gia người Argentina vẫn còn thời hạn một năm. Dẫu vậy, Jackson tin rằng Chelsea đang đang chơi ổn định trở lại khi đội bóng có tới 5 chiến thắng liên tiếp ở những vòng đầu cuối.

Chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân, tiền đạo người Senegal khẳng định rằng anh sẽ anh đã lấy lại bản năng sát thủ và sẵn sàng ra sân mùa tới để giúp Chelsea chinh phục danh hiệu:

that-nuc-cuoi-neu-hlv-pochettino-tiep-tuc-tin-dung-jack
Nicolas Jackson: ‘Tôi sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa’.

‘Chelsea đã trở lại mạnh mẽ. Bạn thấy rằng chúng tôi đã có 5 chiến thắng liên tiếp. Điều quan trọng là tôi đã ghi bàn, tôi ghi tới 5 bàn trong các trận đấu đó.’

‘Thành thật mà nói, tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn ngon ăn mùa giải vừa qua. Tôi cảm thấy mình cần phải chịu một phần trách nhiệm vì thế tôi đã cố gắng cải thiện khả năng dứt điểm. Gần đây tôi đã trở nên hoàn thiện hơn và chưa bao giờ tôi cảm thấy sung sức như lúc này.’

‘Thật tiếc vì mùa giải đã khép lại mà Chelsea chỉ cán đích ở vị trí thứ sáu. Tôi đã nghiêm khắc hơn với bản thân và mọi thứ đều đang tiến triển rất tốt. Chỉ cần tôi ghi bàn, đó đều sẽ là những chiến thắng của Chelsea.’

chelsea-vo-doi
Tiền đạo Chelsea Nicolas Jackson tràn đầy sự tự tin khi cho rằng anh sẽ ghi thật nhiều bàn thắng và trở thành một nhân tố quan trọng cho The Blues ở mùa giải tới.

Về phía đội chủ sân Stamford Bridge, ban lãnh đạo đội bóng vẫn chưa công bố huấn luyện viên mới thay thế cho Pochettino. Những cái tên tiềm năng có thể kể đến là  Roberto De Zerbi hoặc Enzo Maresca. Dẫu vậy, bất kỳ ai ngồi vào chiếc ghế nóng tại đây chắc chắn sẽ cảm thấy rất áp lực.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2