Chelsea, Man Utd tranh giành chữ ký 0 đồng cực chất lượng

  • 16:25 - 29/05/2024

Theo thông tin được nhà báo Dean Jones tiết lộ, đội chủ sân Stamford Bridge đang tiến hành công cuộc chiêu mộ hòn đá tảng của Fulham.

Chelsea, Man Utd quyết chiêu mộ Adarabioyo

Như truc tiep bong da hom nay đã đưa tin, Adarabioyo là một gương mặt thường xuyên xuất hiện trong đội hình Fulham mùa này, nhưng hợp đồng của anh với câu lạc bộ sắp hết hạn, và anh đang tìm kiếm một bến đỗ mới để tiếp tục sự nghiệp của mình. 

Estevao-Willian-chelsea
Chelsea, Man Utd tranh giành chữ ký 0 đồng cực chất lượng.

Nhiều đội bóng lớn đã bày tỏ sự quan tâm tới ngôi sao này, trong số đó, Manchester United đã cố gắng liên hệ và bàn bạc với Adarabioya nhưng đều đi vào ngõ cụt, còn Newcastle United cũng đã cố gắng tiếp cận nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào. Giờ đây, The Blues đã chính thức bước vào cuộc đua để ký hợp đồng với hòn đá tảng của Fulham.

Ban lãnh đạo của đội bóng phía Tây London nhận thấy việc ký hợp đồng với Adarabioyo theo dạng chuyển nhượng tự do sẽ là một bước đi khôn ngoan về mặt kinh tế. Sự ra đi của lão tướng Thiago Silva đã tạo ra một khoảng trống lớn ở hàng phòng ngự của Chelsea, và họ cần một cầu thủ có khả năng xoay tua trong đội hình. Adarabioyo, với kinh nghiệm thi đấu tại Premier League được xem là một lựa chọn lý tưởng, đặc biệt khi không phải trả phí chuyển nhượng.

Adarabioyo-chelsea
Theo thông tin được nhà báo Dean Jones tiết lộ, đội chủ sân Stamford Bridge đang tiến hành công cuộc chiêu mộ hòn đá tảng của Fulham.

Bên cạnh sự ra đi của trung vệ Thiago Silva, tương lai của Trevoh Chalobah tại Chelsea cũng đang đặt ra nhiều dấu chấm hỏi. Do đó, nếu Adarabioyo gia nhập Stamford Bridge, anh có cơ hội lớn để có mặt trong đội hình chính.

Tuy nhiên, Chelsea hiện đang đối diện với sự thay đổi lớn trong ban huấn luyện khi vừa chia tay HLV Mauricio Pochettino. Điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của họ trên bàn đàm phán, và Chelsea cần phải bổ nhiệm một huấn luyện viên mới trước khi có thể tiến hành các thương vụ chuyển nhượng một cách hiệu quả.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2